GIỚI THIỆU

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT VĨ PHONG

Công ty TNHH Vĩ Phong Việt Nam thuộc tập đoàn WeiFeng-trụ sở tại tỉnh Phúc Kiến có bề dày 45 năm kinh nghiệm trong Ngành Hàn - Cắt. Sau nhiều năm cung cấp những dòng máy hàn chuyên dụng cỡ lớn, cao cấp tại Việt Nam và nhận thấy thị trường Việt Nam đang có nhiều lợi thế và tiềm năng,Năm 2016 - Chi nhánh tại Việt Nam chính thức được thành lập - Thương hiệu Vĩ Phong chính thức được khai sinh nhằm mục đích cung cấp những thiết bị Hàn và vật tư ngành Hàn chất lượng cao.

Đến với chúng tôi trong lĩnh vực hàn-cắt, quý khách sẽ trút khỏi gánh nặng về nguồn cung cấp, an tâm về chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng,giá cả cạnh tranh,cung cách phục vụ tận tình,các thiết bị đưa ra thị trường được kiểm duyệt kỹ càng cùng khâu bảo hành chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn các loại vật tư thiết bị phù hợp với nhu cầu. Mang lại sự tiện lợi khi sử dụng các sản phẩm máy hàn của chúng tôi.

Những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam :

- Sản xuất Máy hàn, cắt kim loại

- Nhập khẩu các phụ kiện ngành hàn, cắt v.v….

- Chế tạo các dòng máy hàn chuyên dụng

- Cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì

 Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo mang tính chuyên nghiệp cao. Từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và những dịch vụ sau bán hàng khác.

KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU,XIN ĐỪNG BĂN KHOĂN,HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG SẢN PHẨM,DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Phương châm của Công Ty chúng tôi là:

“UY TÍN CAO - PHỤC VỤ TỐT - BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP ”

Những thành tựu chúng tôi đạt được:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VĨ PHONG

Địa chỉ: Km3 Quốc lộ 3 Thôn Đồng Dầu,Xã Dục Tú,Huyện Đông Anh ,TP. Hà Nội

Tel: 02413.829.288 - Mobile :0971.992.880 ( Mr.Nam Triệu)

Email: vyphongvietnam.sales@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!!